Ngô Kiến Huy đón sinh nhật lần thứ 10 cùng đại gia đình Bắp

Đây sẽ là kỉ niệm khó quên của Ngô Kiến Huy và FC của mình.

Ngày 23/6, Ngô Kiến Huy cùng BFF (FC Ngô Kiến Huy) đã cùng nhau đón sinh nhật sớm tại TP Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi mới của chàng Bắp mà nó còn mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng.

IMG_8677.JPG/
Các ban điều hành FC đã có mặt từ rất sớm để trang trí buổi offline

Không chỉ có Ban điều hành, các BFF cũng có mặt từ rất sớm, các bạn nhanh chóng ổn định chỗ ngồi. Có những bạn FC từ các tỉnh khác lên đã phải có mặt từ sáng, đi một quãng đường dài để đến chung vui cùng "Trùm bắp". Trên chặng đường hoạt động nghệ thuật của Ngô Kiến Huy, các "Bắp con" ngày một trưởng thành, người đi làm, người đi học, có những thành viên mới và rất hiếm có dịp họp mặt với nhau. Đây không còn đơn thuần là một buổi tiệc chúc mừng sinh nhật, mà nó còn là một buổi tiệc gia đình ấm cùng giữa người anh cả lớn và đàn em của mình. 

IMG_8710.JPG/
Ngô Kiến Huy trả lời những câu hỏi do fan đặt ra. Rất nhiều câu hỏi, đủ để phản ánh phần nào về cuộc sống và hoạt động nghệ thuật của anh. Không những thế anh cũng không quên tặng thêm cho FC những thành tích "lẫy lừng" của anh khi còn bé.

Hoàn thành phần câu hỏi - có những trải nghiệm vui, buồn đan xen sự nuối tiếc tạm thời gác bỏ, Ngô Kiến Huy đã cùng FC của mình tham gia các trò chơi của buổi tiệc. Niềm vui tiếp tục trở lại với "thánh lầy" Ngô Kiến Huy. Sở hữu trong những động tác cùng ngôn ngữ cơ thể của mình, Ngô Kiến Huy đã không ít lần khiến BFF phải "cười bò" vì cạn lời. 

IMG_8695.JPG/
 
IMG_8697.JPG/
 
IMG_8704.JPG/
 
IMG_8690.JPG/
Ngô Kiến Huy được fan tặng chiếc bánh kem vô cùng ý nghĩa, trên đó là những sản phẩm Ngô Kiến Huy đã phát hành trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh
IMG_8693.JPG/
Ngô Kiến Huy cũng dành tặng một điều ước cho FC của mình
IMG_8663.JPG/
Cảm động hơn khi anh nhận được một bức tranh ảnh ghép đến từ FC của mình. Trên bức tranh là những lần anh đón sinh nhật cùng BFF. 10 năm - không phải là một hành trình quá dài nhưng nó là cả một chuỗi thời gian gắn bó bên nhau, đủ để viết nên một trang nhật kí thời thanh xuân tươi đẹp
IMG_8662.JPG/
Đây sẽ là tấm hình thứ 10 trong bức tranh còn thiếu, sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với BFF và cả Ngô Kiến Huy

Thanh Sơn/ Theo VN

Photo: Kelvin Đỗ

Báo lỗi

BÌNH LUẬN

cộng đồng fc

© 2017 FC Việt

Trụ sở cơ quan: 122/15 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Thanh Hà