V-Wannable Sài thành háo hức chờ đón sự kiện mừng 1 năm debut

Quay đi ngoảnh lại, Wanna One gần tròn 1 tuổi – một dấu mốc vô cùng đáng nhớ không chỉ của nhóm mà cả người hâm mộ nữa.

Hẳn rất nhiều Wannable vẫn còn khắc ghi mãi 7/8/2017 – ngày Wanna One chính thức ra mắt với một mini-album hoành tráng làm chao đảo cả Kpop lúc bấy giờ. Thời gian thấm thoát trôi qua, mới đó cũng gần một năm 11 chàng trai bên nhau và đem đến những ca khúc, màn trình diễn và chương trình tuyệt vời dành cho người hâm mộ. Và đương nhiên cột mốc một năm tuyệt vời này là dịp mà chủ nhân hit Energetic và Wannable (fandom Wanna One) không thể nào bỏ lơ được.

staygold10.jpg/
 

Nếu như Wanna One vẫn đang bận rộn với loạt tour diễn vòng quanh thế giới và vẫn chưa có tiết lộ gì cụ thể để kỷ niệm một năm thành lập nhóm, thì Wannable trên toàn thế giới đã bắt đầu chuẩn bị mừng nhóm tròn một tuổi.

staygold1.jpg/
 

Riêng tại TP.HCM (Việt Nam), chương trình Stay Gold – triển lãm và công chiếu DVD Fancon kỷ niệm một năm debut của Wanna One đang gây chú ý với độ đầu tư công phu. Mang mục đích nhằm chúc mừng ngày trọng đại kỷ niệm một năm “lên sàn” của Wanna One. Với slogan: "Hãy cùng đi trên con đường trải đầy vàng", ban tổ chức hi vọng sẽ mang lại một dấu ấn khó phai dành cho cả Wanna One lẫn V-Wannables.

staygold2.jpg/
 
staygold7.PNG/
 

Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 28/7/2018 tại CGV Golden Plaze (465 Hồng Bàng, P14, Quận 5, TP.HCM). Chương trình có nội dung gồm: Công chiếu các phân cảnh đặc biệt trong DVD, tái hiện một buổi Fancon sinh động và chân thực nhất từ trước tới nay, hòa mình với không khí rực lửa không thể sôi động hơn; Triển lãm trưng bày các hình ảnh đẹp nhất của Wanna One được các fansite của 11 thành viên tài trợ độc quyền, tạo nên một không gian kỷ niệm đáng nhớ; Mini offline với các màn give away game, dance, giao lưu gần gũi, gắn kết và thắt chặt tình bạn của V-Wannables.

staygold4.jpg/
 

Stay Gold – Chương trình triển lãm và công chiếu DVD Fancon kỷ niệm một năm debut của Wanna One:

Thời gian: 28/7/2018

Địa điểm: CGV Golden Plaza, 465 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá vé 199.000đ/người

Cách thức mua vé: tham khảo thêm fanpage https://www.facebook.com/Stay-Gold-Project-for-WannaOne-617389921956791/

Quà tặng cho Wanna One:  100% lợi nhuận thu về từ chương trình sẽ được sử dụng để mua quà cho Wanna One. Món quà lần này sẽ vô cùng đặc biệt và sẽ sớm được bật mí.

Tham gia Stay Gold là bạn đã tham gia đóng góp cho món quà to lớn hết sức ý nghĩa này.

Quà tặng cho người tham gia: Tất cả những Wannables tham gia vào sự kiện này đều sẽ nhận được món quà kỉ niệm từ BTC.

Đơn vị tổ chức chương trình:

Meme King - Yoon Jisung Vietnamese Fanpage

UMUE Group

SP Production

FC Việt

Fangirls' Worlz

1529654335_stay2.jpg/
 

 

Báo lỗi

BÌNH LUẬN

cộng đồng fc

© 2017 FC Việt

Trụ sở cơ quan: 122/15 Phổ Quang, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Chịu trách nhiệm nội dung: Đỗ Thanh Hà